0

Thảo Dược Quý Búpxanh

Tên miền abx.vn ý nghĩa của từ abx ( A thể hiện là số 1, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách một dịch vụ đứng đầu trong ngành dược liệu, chúng tôi luôn luôn lỗ lực là một trong những doanh nghiệp đứng đầu, chúng tôi là số 1 trong dịch vụ bảo vệ sức khỏe con người... bx là thương hiệu của chúng tôi viết tắt của từ Búpxanh.

slogan

Slogan “Thảo Dược Của Mọi Nhà”. Búpxanh lấy Slogan này bởi chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn một giải pháp nhanh nhất khi mua hàng của Búpxanh, chúng tôi có Nhân viên giao hàng tận nhà khi các bạn cần. Slogan “Thảo Dược Của Mọi Nhà” các bạn sẽ cảm thấy gần gủi hơn với Búpxanh. Dược Liệu Búpxanh đã phát triển trên thị thường bán lẻ ngành dược liệu được 7 năm từ năm 2007 và đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực  bán lẻ ngành dược liệu này. Búpxanh sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh bán lẻ vào năm 2016 với 3 cửa hàng trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh của các bạn. Slogan “Thảo Dược Của Mọi Nhà” mà Búpxanh sẽ thực hiện theo đúng các tiêu chí sau:

Thảo Dược Quý Búpxanh

- Giao hàng nhanh nhất trong vòng 6 tiếng đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh.

- Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng khi đến người sử dụng.

- Khách hàng đến với Búpxanh luôn luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Lấy nhân đức tạo nên sản phẩm – Lấy uy tín khẳng định thương hiệu.

Việt Nam có rất nhiều loài thực vật quý hiếm được thiên nhiên ưu đại, sau đây là phần giới thiệu về các loài thực vật được chích dân ( trung tâm dữ liệu thực vật Việt nam )

Việt Nam là quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới, có nhiều điều kiện cho các sinh vật phát triển và tạo ra sự phong phú của nhiều loài động thực vật và nhiều hệ sinh thái khác nhau. Theo thống kê “Tiếp cận các nguồn gen và chia sẻ lợi ích” (của Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới – IUCN), thì tại Việt Nam hiện có gần 12.000 loài thực vật bậc cao có mạch thuộc hơn 2.256 chi, 305 họ (chiếm 4% tổng số loài, 15% tổng số chi, 57% tổng số họ thực vật trên thế giới); 69 loài thực vật hạt trần; 12.000 loài thực vật hạt kín; 2.200 loài nấm; 2.176 loài tảo; 481 loài rêu; 368 loài vi khuẩn lam; 691 loài dương xỉ và 100 loài khác. Trong đó có 50% số loài thực vật bậc cao là các loài có tính chất bản địa, các loài di cư từ Hymalia-Vân Nam-Quý Châu xuống chiếm 10%, các loài di cư từ Ấn Độ-Myanma sang chiếm 14%, các loài từ Indonesia-Malaysia di cư lên chiếm 15%, còn lại là các loài có nguồn gốc hàn đới và nhiệt đới khác.

Tại Thảo Dược Quý Búpxanh cung cấp các loại dược liệu quý như sau: Sâm ngọc linh, Xáo Tam Phân , Nấm Lim Xanh, Nấm ngọc cẩu, Tam thất bắc, Ba kích tím, Cây giảo cổ lam, Nhục thung dung, cây cà gai leo, Rễ cây bồ công anh, Hà thủ ô, Cây xạ đen, Dây thìa canh, Chè vằng, Chè dây, Rễ cây đinh lăng , củ đinh lăng,  Cây nở ngày đất, Cây an xoa... và nhiều thảo dược quý khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: